20/10/2021

lionel messi

Tin tức dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam

Leo Messi gia hạn với Barca thêm 10 năm?

2 min read
Messi gia hạn với Barca?

Messi gia hạn với Barca?

Leo Messi đang tiến rất gần đến việc ở lại Barcelona. Deportes Cuatro đã báo cáo vào tháng Giêng ngôi sao người Argentina bắt đầu nhìn thấy những điểm tích cực của đội bóng sau những năm tồi tệ dưới thời Bartomeu.

Mới đây, nguồn tin tiếp tục xác nhận mối quan hệ giữa Messi và chủ tịch Laporta đang tốt hơn bao giờ hết và việc gia hạn hợp đồng chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Barca nhận thức được họ không thể thuyết phục Messi bằng tiền, vì vậy họ đã đề xuất cho anh một dự án đảm bảo quyền lợi dài hạn. Phần kinh tế sẽ được thỏa thuận với một bản hợp đồng có thời hạn lên đến 10 năm, với 2 năm đầu tiên Messi sẽ tiếp tục thi đấu ở CLB và sau đó Leo sẽ đến Mỹ gia nhập Major League Soccer.

Messi gia hạn với Barca?
Messi gia hạn với Barca?

Một khi Messi treo giày, anh sẽ trở lại Camp Nou với tư cách một đại sứ và làm việc trong bộ phận thể thao của câu lạc bộ. Đó gần như một chữ ký “trọn đời” mà Laporta muốn có nhằm giảm thiểu tác động về mặt kinh tế.

Messi hiểu rõ hơn ai hết tình hình tài chính nghiêm trọng của Barca, theo nguồn tin anh đã chấp nhận giảm một nửa lương Messi và sẵn sàng hỗ trợ đội bóng thuyết phục những bản hợp đồng chất lượng gia nhập sân Nou Camp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *