20/10/2021

lionel messi

Tin tức dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam

Dani Alves khuyên Messi ở lại

2 min read
Alves muốn Messi gắn bó với CLB

Alves muốn Messi gắn bó với CLB

[Thông tin Messi] Dani Alves là một trong những viên gạch đầu tiên dưới kỷ nguyên mà Pep Guardiola xây dựng vào mùa Hè 2008. Barcelona cùng với sự dẫn dắt của Pep trở thành một đoàn quân bất khả chiến bại. Cá nhân Alves trở thành một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất thế giới kể từ thời điểm đó.

Ngôi sao người Brazil có mối quan hệ mật thiết với Lionel Messi. Mới đây, Alves có những lời khuyên dành cho đồng đội cũ:

“Tôi đã vài lần nói với Messi: cậu ấy sinh ra để chơi cho Barca và Barca sinh ra để là CLB của cậu ấy,” Dani Alves nói trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian.

Alves muốn Messi gắn bó với CLB
Alves muốn Messi gắn bó với CLB

“Trước đây cậu ấy đã cho tôi lời khuyên vì vậy tôi cũng có thể làm như vậy với cậu ấy. Có lần cậu ấy bảo tôi ở lại Barca vì sẽ không có nơi nào tốt hơn đâu. “Anh sẽ hạnh phúc hơn ở đâu được chứ?” Cậu ấy đã hỏi tôi. Vì vậy, tôi đã ở lại.”

“Bây giờ tôi nhắc lại cho cậu ấy [nhớ] về cuộc nói chuyện đó và một người bạn tốt (Messi) đã khuyên tôi rằng Barcelona là nơi tốt nhất trên đời.

“Tôi chưa nhận được câu trả lời từ cậu ấy nhưng khi bạn rời khỏi Barca, ​​bạn sẽ nhận ra CLB tốt như thế nào. Tất cả các cầu thủ và ý tôi cũng muốn nói là tất cả mọi người, những ai đã rời Barca đều rất tiếc nuối. Tất cả đều tiếc nuối khi ra đi, bất kể ra đi vì lý do gì.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *