02/12/2021

lionel messi

Tin tức dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam

Lionel Messi thiết lập kỷ lục mới

2 min read
Siêu phẩm của Messi vào lưới Valencia

Siêu phẩm của Messi vào lưới Valencia

Ở trận thắng Valencia 3-2, siêu sao người Argentina đã đóng góp một cú đúp. Trong đó có một pha Messi sút phạt hàng rào đẳng cấp. Đây là trận đấu mà Messi cán mốc đáng nhớ: bàn thắng thứ 50 từ chấm đá phạt trong sự nghiệp tại Barcelona. Đây cũng là bàn thắng thứ ba của siêu sao người Argentina từ cú sút phạt trực tiếp trong mùa giải này – sau các pha lập công vào lưới Granada và Athletic Club.

Siêu phẩm của Messi vào lưới Valencia
Siêu phẩm của Messi vào lưới Valencia

Bàn thắng từ cú sút phạt đầu tiên của Messi đến vào mùa giải 2008/09. Cầu thủ 32 tuổi này ghi nhiều bàn thắng nhất ở các pha đá phạt trực tiếp trong một mùa giải vào mùa giải 2018/19, khi anh ghi tám bàn từ một tình huống bóng chết. Anh ấy đã làm điều tương tự bảy lần trong hai mùa 2015/16 và 2017/18. Anh ghi được 5 bàn từ chấm đá phạt trực tiếp ở mùa giải trước.

Với chuyến làm khách tại Mestalla mới đây, Messi đã có cú đúp thứ 9 trong mùa giải này ở La Liga, sau cú đúp vào lưới các đối thủ Real Betis, Athletic, Granada, Alaves, Elche, Huesca, Real Sociedad và Getafe. Hiện tại, Messi đã ghi 28 bàn thắng tại La Liga, dẫn đầu danh sách phá lưới, hơn người xếp thứ 2 là Karim Benzema tới 7 bàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *