22/09/2021

lionel messi

Tin tức dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam

Messi tiến sát đến kỷ lục của huyền thoại Maradona

2 min read
Messi và Maradona

Messi và Maradona

Ở trận thắng Valencia 3-2, siêu sao người Argentina đã đóng góp một cú đúp. Trong đó có một pha Messi sút phạt hàng rào đẳng cấp. Đây là trận đấu mà Messi cán mốc đáng nhớ: bàn thắng thứ 50 từ chấm đá phạt trong sự nghiệp tại Barcelona. Đây cũng là bàn thắng thứ ba của siêu sao người Argentina từ cú sút phạt trực tiếp trong mùa giải này – sau các pha lập công vào lưới Granada và Athletic Club.

Messi và Maradona
Messi và Maradona

Theo Marca, với bàn thắng vào lưới Valencia từ chấm đá phạt, Messi đã nâng tổng số bàn thắng trên chấm đá phạt của mình (ở cả đội tuyển quốc gia và CLB) lên 56. Con số này hiện chỉ kém kỷ lục 59 lần sút phạt thành bàn trong sự nghiệp của huyền thoại Diego Maradona. Kỹ thuật Messi thường được so sánh với huyền thoại người đồng hương.

Sau chiến thắng Valencia, Barcelona của Messi lại nhen nhóm hy vọng giành được danh hiệu La Liga sau sự chững lại của Atletico Madrid đồng thời là những cú sẩy chân của Real Madrid. Theo chủ tịch Joan Laporta của Barca mới đây chia sẻ, họ còn 4 trận đấu nữa để đăng quang ngôi vương xứ sở đấu bò.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *